首页 八卦内容详情
足球免费贴士:Trúc Nhân từng tiết lộ Trấn Thành không ưa mình ngay lần đầu gặp gỡ, hóa ra bản hit năm 2022 đã được Cờ Cá Ngựa hát trước đó!

足球免费贴士:Trúc Nhân từng tiết lộ Trấn Thành không ưa mình ngay lần đầu gặp gỡ, hóa ra bản hit năm 2022 đã được Cờ Cá Ngựa hát trước đó!

分类:八卦

标签: # lô đề

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Có thể nói, Trấn Thành là 1 trong những nghệ sĩ có tính cách quảng giao nhất showbiz Việt khi hội bạn thân của anh quy tụ rất nhiều gương mặt đình đám như Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Anh Đức, Ali Hoàng Dương... Tuy nhiên, nam nghệ sĩ cũng vướng phải một số nghi vấn nghỉ chơi khi những người bạn từng thân thiết không còn thấy xuất hiện cùng nhiều như trước, điển hình như Trúc Nhân .

Nhóm Cờ Cá Ngựa

Trúc Nhân là 1 thành viên trong số 4 thành viên Cờ Cá Ngựa, được "ra mắt" cùng Trấn Thành - Quang Trung - Ali Hoàng Dương vào năm 2020. Ít ai biết rằng Trấn Thành từng không hề thích Trúc Nhân khi lần đầu gặp gỡ, điều này được chính nam ca sĩ chia sẻ trong 1 show âm nhạc. Thậm chí, đàn anh còn không nhận lời chào của Trúc Nhân.

Trúc Nhân tiết lộ Trấn Thành từng không ưa mình ngay lần đầu gặp gỡ

Tuy nhiên, Trúc Nhân cũng cho biết lí do là vì lúc đó Trấn Thành chưa cảm nhận được sự chân thành và đáng tin của mình nên đã dè chừng. Ông xã Hari Won cho biết: “Tại mấy năm trước có những lúc mà mình đề phòng mọi người. Đôi khi mình cảm thấy dị ứng với những người mình cảm thấy họ không thật sự đáng tin cho nên là Trấn Thành sẽ bị phòng thủ trước. Tuy nhiên sau 1 thời gian tiếp xúc với Trúc Nhân thì thấy sống rất tình cảm...”. Trúc Nhân vô cùng thích thú khi hiện tại Trấn Thành phải trả nghiệp cho mình bằng việc dẫn anh chàng đi chơi rất nhiều.

Không thể phủ nhận, từ khi chơi chung với Trấn Thành cùng hội bạn Cờ Cá Ngựa, Trúc Nhân luôn được đàn anh của mình hỗ trợ một cách hết sức trong các hoạt động nghệ thuật. Điển hình phải kể đến lần nam ca sĩ cho ra mắt sản phẩm âm nhạc Có Không Giữ Mất Đừng Tìm. Trong MV này, Trấn Thành không lên hình và chỉ xuất hiện qua 1 câu nói. Thế nhưng sau đó, câu thoại này cũng đã trở nên viral trên nhiều nền tảng. Đây cũng là một hành động rất khéo léo của Trấn Thành để giúp cho MV của Trúc Nhân thêm phần thu hút.

Cờ Cá Ngựa quẩy tưng bừng sân khấu với ca khúc Có Không Giữ Mất Đừng Tìm  

,

足球免费贴士www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Có Không Giữ Mất Đừng Tìm - Trúc Nhân  

 

Có Không Giữ Mất Đừng Tìm từng được Cờ Cá Ngựa trình diễn...

... Sau đó Trúc Nhân làm mới lại để ra mắt chính thức năm 2022

Tuy nhiên, nếu theo dõi kỹ Trấn Thành cùng nhóm Cờ Cá Ngựa thì sẽ biết, Có Không Giữ Mất Đừng Tìm từng được nhóm bạn này trình diễn ở 1 số sân khấu âm nhạc vào năm 2020 trước khi được Trúc Nhân chính thức khoác lên một chiếc áo hoàn toàn mới vào năm 2022 và trở thành 1 trong những bản hit nổi bật nhất của anh chàng.

Có thể nói, mối quan hệ giữa Trúc Nhân và Trấn Thành vẫn vô cùng tốt đẹp, nam ca sĩ từng đi dự họp báo ra mắt Nhà Bà Nữ cũng như xuất hiện trong gameshow The Masked Singer để ủng hộ đàn anh. Có thể do khác biệt lịch trình mà Cờ Cá Ngựa không còn xuất hiện nhiều bên nhau như trước nữa thôi!

Trúc Nhân vẫn đồng hành cùng Trấn Thành trong nhiều sự kiện


Hơn một thập kỷ bên nhau, ông xã Tăng Thanh Hà vẫn giữ một thói quen siêu ngọt ngào và còn dùng từ này để gọi vợ
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论