首页 游戏内容详情
The Last Of Us Show làm cho nhân vật đáng sợ nhất của nó trở nên đáng sợ hơn

The Last Of Us Show làm cho nhân vật đáng sợ nhất của nó trở nên đáng sợ hơn

分类:游戏

标签: # chơi game kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Ảnh chụp màn hình: HBO / Kotaku

Khi tôi hoàn thành tập thứ tám của The Last of Us “Khi chúng ta cần”, kể lại các sự kiện trong phần mùa đông của trò chơi, tôi phải đi dạo. Tôi nghĩ rằng tôi đã sẵn sàng về mặt cảm xúc để xem phiên bản người thật đóng về những khoảnh khắc đen tối nhất của tài liệu nguồn, nhưng tôi lại một lần nữa ngạc nhiên trước việc chương trình HBO sẵn sàng rút văn bản từ ẩn ý của trò chơi. Khi làm như vậy, chương trình làm cho một trong những nhân vật đáng sợ nhất trong thế giới hậu khải huyền của Naughty Dog thậm chí còn kinh khủng hơn, đến mức lạnh thấu xương.

David là ai trong chương trình The Last of Us?

David được miêu tả bởi nam diễn viên Breaking Bad và Jason Bourne, Scott Shepherd, và màn trình diễn của anh ấy đang xây dựng nên một nhân vật, trong trò chơi, không thể phủ nhận là một nhân vật phản diện. Trong một nhượng quyền thương mại thường khám phá sự mơ hồ về đạo đức của những hành động tàn ác khi thế giới kết thúc, trò chơi không cố gắng cải trang David thành một người đàn ông tốt lạc lối trong ngày tận thế, ngay cả khi đó là những gì anh ta có thể tin rằng mình là như vậy. Đây là một người đàn ông đã thành lập một giáo phái, đã thiết lập một hệ thống giết và ăn thịt những người vô tội, và mặc dù trò chơi không bao giờ nói ra điều đó, nhưng lại là kẻ săn mồi đối với cô bé 14 tuổi Ellie.

Đặc điểm của David với tư cách vừa là thủ lĩnh giáo phái vừa là kẻ săn mồi được quay số lên đến 11 trong phiên bản nhân vật của HBO. Tập tám mở đầu bằng cảnh David thuyết pháp, đọc từ Sách Khải Huyền. Khán giả của anh ấy dường như không được xoa dịu đặc biệt bởi câu thánh thư của anh ấy, và thay vào đó, họ đau buồn về cái chết của một người nào đó trong nhóm của họ. Một cô gái trẻ hỏi David khi nào họ có thể chôn cất “anh ấy”, và sau đó chúng tôi phát hiện ra đây chính là người đàn ông mà Joel đã giết hai tập trước tại Đại học Đông Colorado. Nhưng câu trả lời lạnh lùng (không có ý định chơi chữ) của David rằng họ sẽ phải đợi cho đến khi tuyết tan và chôn cất anh ấy vào mùa xuân không làm hài lòng cộng đồng mà David đã vun đắp.

Trò chơi The Last of Us đã nói rõ rằng bất cứ điều gì David nắm giữ đối với những người mà anh ấy chỉ huy đều đang suy yếu dần và việc anh ấy không sẵn lòng đối phó với Ellie theo cách cảm thấy tương xứng với sự mất mát của những người trong cộng đồng của họ là nguyên nhân cuối cùng của ma sát. Trong khi đó, chương trình nói rõ rằng mặc dù hành động của Joel và Ellie có thể đóng vai trò là chất xúc tác cho việc làm sáng tỏ giáo phái, nhưng những hành vi lạm dụng của David không chỉ dành riêng cho những người bên ngoài những người theo dõi chặt chẽ của anh ta.

G/O Media có thể nhận hoa hồng

Giảm tới 52%

Máy tính xách tay hoặc PC Lenovo tùy chỉnh

Chọn bộ xử lý, RAM, GPU, v.v.Cho dù bạn đang tìm mua một chiếc máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn mới hay nếu bạn đang đặc biệt tìm cách xây dựng thứ gì đó để chơi game, bạn có thể làm như vậy tại đây và bạn sẽ tiết kiệm được tới 52%.

Có một cảnh khoảng 20 phút trong tập phim khi David bước vào một quán ăn đông dân cư và nói với cộng đồng của mình rằng anh ấy đã tìm thấy Ellie và sẽ theo dõi cô ấy để tìm Joel. Sau đó, khi con gái của người đàn ông mà anh ta đã giết nói rằng họ nên trả ơn, David đã đánh cô ấy trước mặt cả nhóm. Anh ấy nói với cô ấy rằng cô ấy có thể không cảm thấy mình có cha nữa, nhưng khẳng định rằng cô ấy vẫn có một người cha trong anh ấy và rằng cô ấy nên tôn trọng anh ấy khi anh ấy nói. Sau đó, anh ta ngồi xuống bàn của cô và tiếp tục cho cô ăn phần còn lại đã nấu chín của cha cô.

,

三公大吃小qq群www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Ảnh chụp màn hình: HBO / Kotaku

Tất cả sự hỗn loạn này xảy ra bởi vì David không muốn giết Ellie, người mà các thành viên trong giáo phái của anh ta tin rằng ít nhất phải chịu trách nhiệm một phần về sự mất mát của một người trong số họ. Trò chơi Last of Us cho thấy rất rõ ràng rằng David có ý định săn mồi nào đó đối với cô gái trẻ, vì có một cảnh người đàn ông nắm tay cô qua song sắt của phòng giam và nói với cô rằng cô rất đặc biệt. Trong cả hai phiên bản của câu chuyện, Ellie đã tận dụng thời điểm này để bẻ gãy ngón tay của mình và cố gắng trốn thoát. Nhưng vì cảnh HBO dài hơn một chút, chúng ta phải ngồi với cảm giác khó chịu, căng thẳng ngày càng tăng khi một người đàn ông lớn tuổi nói với một cô bé 14 tuổi về cuộc sống mà họ có thể cùng nhau xây dựng.

Toàn bộ chủ đề gần như bị ngắt khi xung đột đi đến hồi kết. Sau khi Ellie cắn David trong một cuộc vật lộn, cả hai có một cuộc đối đầu trong một nhà hàng đang cháy tương tự như trò chơi gốc. Khi David chiếm thế thượng phong và đè Ellie xuống, anh ấy đã thốt ra một câu kinh hoàng: “Tôi tưởng bạn đã biết rồi, vết cắn là phần tôi thích nhất. Đừng sợ. Không có sự sợ hãi trong tình yêu.” Ellie xoay sở với được một con dao phay và giáng nhiều đòn chí mạng, nhưng không phải trước khi chương trình cố gắng nói to điều mà trò chơi không thừa nhận. Khi làm như vậy, chương trình củng cố lại rằng không có sự cần thiết thúc đẩy hành động của David, chỉ đơn thuần là bản chất đồi bại, săn mồi.

Đó là một hiện tượng mà chương trình đã minh họa trong suốt quá trình hoạt động. Trong tập ba, chúng tôi xem câu chuyện tình yêu của Bill và Frank diễn ra thay vì nó được ngụ ý nhiều trong trò chơi. Trong tập sáu, Joel và Tommy có cuộc trò chuyện về chứng PTSD của Joel liên quan đến việc mất đi cô con gái Sarah của anh ấy, và khi anh ấy ngày càng thân thiết với Ellie, anh ấy lo sợ rằng mình sẽ không thể bảo vệ cô ấy theo cách mà anh ấy đã không thể bảo vệ. Sarah. Sê-ri HBO đã dành nhiều thời gian hơn trong mỗi tập để nói về những điều mà trò chơi để lại dưới dạng ẩn ý, ​​và mặc dù nó dẫn đến một số đặc điểm đáng yêu cho dàn diễn viên mà chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã biết khá rõ từ các trò chơi, nhưng điều đó cũng có nghĩa là những nỗi kinh hoàng như những gì David gây ra hoặc có ý định gây ra cho người khác tác động kinh hoàng hơn.

Tại sao điều quan trọng là David của HBO rõ ràng là kinh khủng

Điều đặc biệt khiến điều này trở nên thú vị đối với David là diễn viên của nhân vật trong trò chơi, Nolan North, đã nói về cách giải thích của nhân vật phản diện trong nhiều năm và có lẽ đã từ thiện với anh ta nhiều hơn những gì chương trình từng giải trí. North đã ghi nhận rằng khi nhập tâm vào nhân vật, anh ấy không coi David là kẻ xấu và nói rằng trong khi hầu hết mọi người sẽ coi anh ấy là “mất trí”, thì anh ấy thông cảm với anh ấy với tư cách là một diễn viên đảm nhận vai diễn này. Anh ấy thậm chí còn nói trong YouTube Let’s Play của trò chơi gốc rằng anh ấy xem David giống một “người cha bị biến dạng” hơn là một “kẻ lệch lạc tình dục”.

Ảnh chụp màn hình: Con chó nghịch ngợm / Kotaku

Rất nhiều nhận xét của North chỉ đơn giản là những gì bạn có thể mong đợi ở một diễn viên nhập vai. Tuy nhiên, Troy Baker, người đóng vai Joel trong trò chơi gốc và đóng vai phụ của James trong tập này, đã cố gắng đánh đồng hành động của David với hành động của Joel theo cách gây khó hiểu vào năm 2020 và còn khó hiểu hơn vào năm 2023 khi chương trình đã cố gắng hết sức để làm rõ rằng Đa-vít đáng bị khiển trách, ngay cả theo tiêu chuẩn hậu tận thế. Trong The Official The Last Of Us Podcast (bài về trò chơi, không phải về chương trình, tôi biết nó khó hiểu), Baker dẫn dắt cuộc thảo luận về David như sau:

Nhân vật Đa-vít, hãy cho tôi biết một điều mà Đa-vít đã làm là sai. Bạn cho tôi biết một điều khiến anh ấy trở thành “kẻ xấu”. Tôi có thể nêu một trường hợp mà David là—anh ấy và Joel có thể là hình ảnh phản chiếu của nhau. Cả hai đều đang tìm kiếm những người mà họ yêu thương và bảo vệ. Cả hai đều sẵn sàng chăm sóc cho Ellie. Lần duy nhất anh ta thực sự hành động chống lại Ellie là khi cô ấy cố giết anh ta.

So sánh hai cách phòng thủ này của David, tôi thấy phần lớn cách của North đều ổn, bởi vì với tư cách là một diễn viên, nhiệm vụ của bạn là phải nhập tâm vào nhân vật, bất kể họ có thể quái vật đến mức nào. Nhưng việc Baker so sánh David với Joel với tôi là điều hoang đường, bởi vì nó nói lên một ý tưởng rằng bằng cách nào đó, bất chấp tính đạo đức đáng ngờ của những hành động bạo lực của Joel, anh ta bằng cách nào đó ngang hàng với một kẻ săn mồi tình dục và ăn thịt đồng loại. Đối với tất cả các quan niệm của The Last of Us rằng bạo lực là một hành động mơ hồ về mặt đạo đức trong thời kỳ hậu khải huyền, một số hành vi bạo lực không được coi là chấp nhận được bởi bất kỳ sự cần thiết nào và David đã nhiều lần vượt qua ranh giới này.

Điều làm cho sự xuất hiện của David trong chương trình của HBO trở nên nổi bật là đây là một trong những ví dụ rõ ràng nhất về việc The Last of Us điều chỉnh tài liệu nguồn mà không thông qua những thay đổi sâu rộng. Thay vào đó, chương trình tận dụng những gì đã có bằng cách rút ra những phần của các nhân vật đang nổi bọt ngay bên dưới bề mặt trong trò chơi để đạt được những kết thúc rõ ràng hơn. Chương trình không cho phép những cách hiểu khác nhau hoặc giải thích sự thật. Đôi khi, có thể nói một cách rõ ràng rằng ai đó là quái vật, ngay cả trong một thế giới mà hầu hết mọi người đều là phiên bản hỗn độn của con người họ từng là.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论