首页 社会内容详情

"Tính mạng của em được giữ lại lần này là nhờ bác sĩ và bạn đọc Dân trí"

分类:社会

标签: # tiến lên miền nam

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Ngày 28/2, Báo điện tử Dân trí phối hợp cùng phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Bạch Mai trao tặng số tiền 135.500.378 đồng tới gia đình bệnh nhân Đoàn Đức Tuấn (trú ở số 1, ngách 12, ngõ 183 đường Lĩnh Nam, phường Vĩnh Hưng, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội). Đây là số tiền bạn đọc Dân trí giúp đỡ gia đình Tuấn thông qua Chương trình nhân ái.

Đoàn Đức Tuấn là hoàn cảnh đáng thương trong bài viết "Chàng trai mắc bệnh hiểm, gia đình quay cuồng trong cơn bĩ cực", đã được Báo điện tử Dân trí đăng tải trước đó.

Gia đình bệnh nhân Đoàn Đức Tuấn cùng cán bộ CTXH Bệnh viện Bạch Mai trân trọng đón nhận số tiền 135.500.378 đồng bạn đọc Dân trí giúp đỡ.

Trân trọng đón nhận số tiền lớn bạn đọc Dân trí giúp đỡ, Tuấn nghẹn ngào cho biết, những ngày qua dù nằm trong phòng cấp cứu, phải chuyển từ Bệnh viện Thanh Nhàn sang Bệnh viện Bạch Mai điều trị nhưng nhờ sự nỗ lực cứu chữa của các y, bác sĩ và đặc biệt là sự giúp đỡ kịp thời của bạn đọc Dân trí, Tuấn đã vượt qua được căn bệnh.

"Tính mạng của em được giữ lại lần này là nhờ các bác sĩ và bạn đọc Dân trí. Khi vừa hồi tỉnh tại phòng cấp cứu, vì lo lắng không có tiền chữa trị em đã xin mẹ cho em xuất viện. Mẹ khóc và nói em cứ an tâm tiếp tục điều trị, kinh phí đã có bạn đọc Dân trí giúp đỡ rồi", Tuấn rưng rưng nước mắt nói.

Chia sẻ thêm về sức khỏe của bệnh nhân Đoàn Đức Tuấn, chị Nguyễn Thị Lanh, cán bộ phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Bạch Mai cho biết, nhờ sự giúp đỡ kịp thời của bạn đọc Dân trí và các nhà hảo tâm, gia đình Tuấn đã có thêm kinh phí điều trị. Bệnh nhân Tuấn hồi phục sức khỏe gần như hoàn toàn và được xuất viện về nhà, khoảng 1 tháng sau sẽ qua lại bệnh viện tái khám.

,

皇冠信用网appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠信用网代理APP下载、皇冠信用网会员APP下载、皇冠信用网线路APP下载、皇冠信用网登录APP下载的皇冠正网平台。皇冠信用网APP上最新登录线路、新2皇冠信用网更新最快。皇冠信用网APP开放皇冠信用网会员注册、皇冠信用网代理开户等业务。

,

Mắc căn bệnh nhược cơ kèm chứng viêm phổi nặng, Tuấn đã có quãng thời gian phải từng giây, từng phút giành giật mạng sống với tử thần nơi bệnh viện.

"Giai đoạn khó khăn nhất bệnh nhân Tuấn luôn được bạn đọc Dân trí và các y, bác sĩ ở bên quan tâm, chăm sóc, hiện Tuấn đã được xuất viện về nhà, đó là tin vui với gia đình và đông đảo bạn đọc luôn dõi theo", chị Lanh nói.

Xúc động ôm lấy con trai, bà Lê Thị Hường (mẹ của Tuấn) cho biết, sau khi bài báo lên trang, bà được các nhà hảo tâm giúp đỡ trực tiếp hơn 10 triệu đồng, số tiền viện phí ở cả 2 bệnh viện sau khi trừ Bảo hiểm y tế còn khoảng hơn 30 triệu đồng. Hôm nay gia đình bà được đón nhận số tiền hơn 135 triệu đồng của bạn đọc Dân trí giúp đỡ, niềm vui như được nhân đôi khi con trai đã khỏe lại và được xuất viện.

Nhờ sự nỗ lực cứu chữa của tập thể y, bác sĩ Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Bạch Mai và đặc biệt là sự giúp đỡ kịp thời của bạn đọc Dân trí, Tuấn đã vượt qua tử thần, xuất viện trở về với gia đình.

"Sau khi thanh toán viện phí gia đình tôi vẫn dư ra được hơn 100 triệu đồng. Số tiền trên tôi sẽ bảo quản, sử dụng thật tiết kiệm và cẩn thận phục vụ việc chăm sóc cháu sau này. Gia đình tôi không biết nói gì ngoài lời cảm ơn chân thành nhất tới Báo điện tử Dân trí và các bạn đọc, Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Bạch Mai", bà Hường nói.

Như Báo điện tử Dân trí đã đưa tin, do hoàn cảnh gia đình khó khăn, nên cả 2 người con còn lại của Hường đều phải nghỉ học sớm để đi làm kiếm sống, Tuấn làm phụ bếp, người em trai út làm shipper. Tai họa bỗng đâu giáng xuống đầu Tuấn vào năm 2017. Năm đó, khi đang lúi húi trong bếp chế biến món ăn, bất ngờ Tuấn thấy khó thở rồi ngã vật xuống sàn bếp ngất xỉu.

Ở bệnh viện, sau khi thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng, các bác sĩ cho biết chàng trai này mắc bệnh nhược cơ, căn bệnh này phải điều trị lâu dài, tốn kém, nguy cơ tái phát cao. Nhận tin đứa con thứ 2 mắc bệnh hiểm nghèo, một lần nữa trái tim bà Hường như bị bóp nghẹn.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论