首页 游戏内容详情
免费足球预测:Mọi hướng dẫn sử dụng trò chơi PlayStation 2 của Hoa Kỳ hiện đã được quét ở 4K

免费足球预测:Mọi hướng dẫn sử dụng trò chơi PlayStation 2 của Hoa Kỳ hiện đã được quét ở 4K

分类:游戏

标签: # chơi game kiếm tiền ios

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

免费足球预测www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球预测网。

,

Ngày nay khó có sách hướng dẫn trò chơi vật lý, đặc biệt là khi ngành công nghiệp bắt đầu tập trung nhiều vào phát trực tuyến trên đám mây và cơ sở hạ tầng kỹ thuật số đầu tiên. Nhưng nếu bạn còn nhớ những khoảng thời gian tuyệt vời đó khi những chiếc hộp trò chơi đi kèm với những cuốn sách nhỏ để bạn xem qua trước khi mua gần đây của mình, một nhà bảo tồn trò chơi có tên là Kirkland sẽ tìm cách lưu giữ nỗi nhớ đó cho hậu thế bằng cách tạo ra những bản quét chất lượng cao của các hướng dẫn sử dụng. Trên thực tế, anh ấy vừa tải xong bộ ảnh quét thủ công PlayStation 2 của Mỹ hoàn chỉnh.

Ra mắt tại Hoa Kỳ vào tháng 10 năm 2000—22 năm trước vào thứ Tư tuần này — PlayStation 2 của Sony là một trong những máy chơi game phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Với hơn 4.000 trò chơi trên toàn thế giới và bán được khoảng 158 triệu đơn vị trên toàn cầu, hầu như tất cả mọi người đều có PS2. Các trò chơi như Jak & Daxter và Sly Cooper đã giúp phổ biến giao diện điều khiển cho trẻ em và thanh thiếu niên, trong khi các tựa game như Metal Gear Solid 2 và Onimusha tiếp tục phát triển một thị trường “trưởng thành” hơn. Devil May Cry 3, Final Fantasy X, Kingdom Hearts, Ratchet & Clank, Silent Hill 2 (hiện đang được làm lại), Okami, Tony Hawk’s Pro Skater 3 — danh sách các bản hit trên PS2 vẫn còn tồn tại mãi mãi, tất cả đều là những kẻ nổ tung.

Khía cạnh thú vị của tôi khi mua một trò chơi PS2 mới là luôn đọc hướng dẫn sử dụng để xem những mẹo, thủ thuật và đôi khi gian lận mà tôi có thể sử dụng. Mặc dù thời gian đó đã qua lâu nhưng Kirkland hiện chỉ còn lưu giữ hơn 1.900 trong số chúng, tải mọi sách hướng dẫn sử dụng PS2 của Hoa Kỳ lên Archive.org ở độ phân giải 4K đầy đủ để bạn thỏa sức tải và cuộn. Bộ này có khoảng 17GB — trước khi nén là 230GB. Thật là buồn cười.

Đọc thêm: Mọi sổ tay hướng dẫn SNES bằng tiếng Anh hiện đã có sẵn trên mạng

Mỗi sách hướng dẫn đều thú vị như bạn có thể nhớ về những năm 00, với các bản quét chất lượng cao làm nổi bật tác phẩm nghệ thuật thường nổi bật. Nó thực sự là một cổng thông tin xuyên thời gian! Ý tôi là, việc duyệt hướng dẫn sử dụng cho Musashi: Samurai Legends của Square Enix (một trong những trò chơi PS2 yêu thích của tôi, từ trước đến nay) làm tôi vơi đi nỗi nhớ, đưa tôi trở về nhà bà ngoại khi tôi thức đến 3 giờ sáng. – nhân vật chính Miyamoto Musashi mặc trên người. Rõ ràng, mọi thứ không thay đổi nhiều đối với tôi.

Kirkland nói với Kotaku: “Mục tiêu là nâng cao nhận thức cho các nỗ lực bảo tồn trò chơi. “Rất nhiều trò chơi lớn lên đã định hình cách chúng tôi nhìn và trải nghiệm thế giới. Tất nhiên khi chúng ta lớn lên, chúng ta sẽ chuyển sang những thứ khác nhưng có rất nhiều người trong chúng ta luôn hoài niệm về những điều này và muốn con mình có thể tận hưởng những gì chúng ta đã làm. Toàn bộ thỏa thuận ‘đọc những cuốn sách mà bố bạn đã đọc’. Và đã có những nỗ lực to lớn để bảo tồn các trò chơi: VGHF, Strong Museum, và các nỗ lực cấp cơ sở như MAME, redump.org, No-Intro và Cowering’s Good Tools trước đó. Điều mà tôi luôn nghĩ, ‘Điều này thật tuyệt! Chúng ta sẽ bảo toàn mọi thứ. Nhưng nếu không có sách hướng dẫn, chúng tôi sẽ không biết cách chơi chúng. ‘”

Đọc thêm: Cuộc đấu tranh kéo dài hàng thập kỷ để tài trợ cho Bảo tàng trò chơi điện tử Scrappy của Oakland

Thật không may cho sách hướng dẫn, quét có thể là một quá trình khá khó khăn. “Quá trình của tôi thật kinh khủng. Tôi kéo kim bấm và chạy hầu hết mọi thứ thông qua máy quét sheetfed Epson DS-870 của mình. Là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo, việc sử dụng máy quét tài liệu thật đáng thất vọng về chất lượng, nhưng lại là điều cần thiết do khối lượng, ”anh nói. Tôi đã dành bảy tháng để quét sổ tay hướng dẫn sử dụng SNES và chỉ đến được chữ ‘E’ bằng cách sử dụng ba máy quét phẳng. Với thiết lập này, tôi đã có thể quét gần 75.000 trang chỉ trong năm ngoái. ”

Sau công việc nhàm chán quét từng trang, Kirkland đã sử dụng một loạt ứng dụng — như Adobe Acrobat Pro, Photoshop, Textpad và PDF Combiner Pro — để làm cho chúng sạch sẽ và nguyên sơ nhất có thể trước khi tải tất cả chúng lên Archive.org ở cả 2K và độ phân giải 4K. “Tôi đã dành toàn bộ kỳ nghỉ hè để quét sách hướng dẫn, chỉ để loại bỏ chúng vì tôi đã có thiết bị tốt hơn hoặc được xử lý tốt hơn,” anh nói. “Rất nhiều đêm muộn.”

Kirkland cho biết anh đã giảm khoảng 40.000 đô la cho bộ sưu tập PS2 tại Mỹ của mình khi mua mỗi bản phát hành tại Mỹ một cách có phương pháp trong suốt 22 năm. “Tôi chộp lấy các bản phát hành mới khi chúng giảm xuống còn 20 đô la cho khoảng 800 bản phát hành đầu tiên, sau đó tôi bắt đầu chọn các trò chơi thể thao đã qua sử dụng trong tình trạng tốt, sau đó săn lùng các biến thể kỳ quặc (không bao giờ kết thúc).”

Bộ quét 4K US PlayStation 2 của Kirkland có thể là bộ sưu tập lớn nhất, chất lượng cao nhất gồm các bản quét thủ công trò chơi điện tử được công bố công khai, nhưng đối với anh ấy, nó không hoàn toàn tạo thành chất lượng “lưu trữ”.

Đọc thêm: Tổ chức lịch sử trò chơi điện tử bắt đầu hoạt động dựa trên các chính sách cổ điển ‘hủy diệt’ của Nintendo

“Tôi coi đây là ‘bảo tồn chức năng’ cho bây giờ,” ông nói. “Vì tôi đã dập các mặt hàng chủ lực, tôi luôn có thể đặt chúng trên một chiếc giường phẳng để bảo quản chúng đúng cách. Nhưng sau đó nó trở lại với bản chất cầu toàn của tôi. ‘Đủ tốt’ là gì? 2400 dpi ở 48 bit màu (hơn một gigabyte mỗi trang). Chúng ta đang lưu trữ mực thay vì hình ảnh vào thời điểm nào? Không có câu trả lời dễ dàng.”

Có thể những tiến bộ hơn nữa trong công nghệ cuối cùng sẽ làm cho nhiệm vụ trở nên dễ dàng hơn.

“Trong tương lai, tôi muốn có một AI có thể thực sự tái tạo lại văn bản và hình ảnh như dự kiến ​​của chúng, chỉnh sửa độ lệch và sàng lọc phù hợp mà không làm mờ nét vẽ,” anh nói. “Như vậy, không ai thực sự muốn bản quét 600 dpi với các lỗ ghim và các cạnh màu đen, họ chỉ muốn dự án đã hoàn thiện, được đánh bóng”.

Và tất nhiên, để đạt được điều đó đòi hỏi một lượng lao động đáng kinh ngạc của người làm công tác lưu trữ. Mặc dù hoàn thành hơn 1.900 bản quét thủ công PS2 có thể coi bạn là một công việc tốt để đời, nhưng đó thực sự chỉ là một cột mốc quan trọng đối với anh ấy. Trước đây, anh ấy đã hoàn thành toàn bộ hướng dẫn sử dụng SNES của Hoa Kỳ trong 2K (việc thu thập những tài liệu đó để quét có giá 8.000 đô la) và đang trong quá trình hoàn thiện Atari 2600 và Game Boy. “Tôi đã quét khoảng 300 hướng dẫn sử dụng PlayStation gốc trong vài tuần qua,” anh ấy thản nhiên bỏ qua, như thể không có gì.

Kirkland cho biết anh có khoảng 7.500 sách hướng dẫn trong tay, trong đó có khoảng 3.000 cuốn đã được lưu giữ. Anh ấy chỉ ước rằng công việc này không phải rơi vào lưng của những cá nhân có động lực bất thường như anh ấy. Ông nói: “Trong một thế giới hoàn hảo, các công ty sẽ đẩy mạnh và phát hành các tác phẩm nghệ thuật gốc của họ gửi đến các nhà in để bảo quản. “Nhưng rất nhiều trong số đó đã bị mất lịch sử và ổ cứng theo thời gian.”

Hella giờ và tiền hella sau đó, đó là một bộ sưu tập. Ảnh: Kirkland

Nhưng sự hợp tác mang lại những thách thức riêng.

“Tại thời điểm này, đó chủ yếu là một nỗ lực cá nhân – điều mà tôi hy vọng sẽ thay đổi khi tôi chuyển sang các hệ thống mà tôi không thể 100% được,” anh nói. “Trước đây, tôi đã từng bị đốt cháy bởi sự hợp tác, vì vậy tôi đã có chút hạn chế khi tham gia vào các dự án khác, với hy vọng có thể kiểm soát nhiều hơn một chút về chất lượng và hướng đi.”

Công việc này rất khó và nhiều sách hướng dẫn cần được bảo quản nhất bị mắc kẹt trong các bộ sưu tập tư nhân hoặc bị “các nhà đầu tư” ép giá cao. Nhưng Kirkland có kế hoạch tiếp tục các dự án quét của mình bởi vì, theo quan điểm của ông, công việc này đơn giản phải được thực hiện trước khi nó trở nên bất khả thi.

“Internet đã có 25 năm để tạo ra điều đó, và tất cả những gì chúng tôi có là những hướng dẫn sử dụng được quét giống nhau từ năm 2004 trông như thể chúng xuất ra từ một máy fax, hoặc những hướng dẫn sử dụng NES giả vì những người cổ đại của Nintendo rất hoang tưởng sẽ làm giả. những chiếc chén thánh đắt tiền của họ mà chính họ đã ghi được với giá 5 đô la tại một cuộc mua bán trong nhà để xe vào những năm 90. Tôi không thích thú với việc bạn phải trả 200 đô la để có đặc quyền đọc hướng dẫn sử dụng Chrono Trigger thực sự dễ đọc. ”

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论