首页 体育内容详情
新2手机管理端:Lê Đức Phát hướng tới thành tích cao nhất tại môn cầu lông Đại hội TDTT Toàn quốc 2022

新2手机管理端:Lê Đức Phát hướng tới thành tích cao nhất tại môn cầu lông Đại hội TDTT Toàn quốc 2022

分类:体育

标签: # tài xỉu kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2手机管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

,

Phát hiện đang là vận động viên đoàn Quân đội và là tay vợt trong nước hiếm hoi đánh bại được Nguyễn Tiến Minh trong suốt thập kỷ qua. Có kết quả không tốt tại giải Việt Nam mở rộng 2022, Phát đang có sự chuẩn bị kĩ lưỡng hơn cho giải đấu quan trọng vào cuối năm này.

Lê Đức Phát (ở giữa) là tay vợt số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại

Bên cạnh việc cải thiện thể lực cũng như kĩ chiến thuật thì tay vợt đoàn Quân đội còn đang chuẩn bị tham gia các giải đấu trong nước cũng như quốc tế để tích lũy điểm số và có được điểm rơi phong độ tốt. Từ 1-7/11, tay vợt này sẽ tham gia giải Vietnam International tranh Cup Đạt Thành tại Đà Nẵng. Sau đó lên đường sang Thái Lan tập huấn cũng như cọ sát với những tay vợt mạnh của xứ sở Chùa Vàng.

"Bản thân mình thấy phong độ mình đang cải thiện rất nhiều và mình hi vọng sẽ giữ được phong độ đó cho đến hết ĐH TDTT Toàn quốc vào cuối năm." - Phát chia sẻ.

Trở thành tay vợt số 1 Việt Nam sau khi đánh bại Nguyễn Tiến Minh tại giải đấu này năm ngoái nhưng sự ổn định và bản lĩnh là điều Phát còn thiếu để có thể trở thành người tiếp bước những thành công của Tiến Minh.

Lê Đức Phát được kì vọng sẽ tái lập được thành tích như năm 2021

Sở hữu sức trẻ cùng chiều cao lí tưởng 1m86, tuy nhiên Lê Đức Phát vẫn còn những điểm yếu cần phải khắc phục. "Về điểm mạnh của mình thì tất nhiên là những quả tấn công, smash uy lực. Tuy nhiên vì mình cao to nên khả năng xoay sở, phòng thủ của mình sẽ là một hạn chế thì mình sẽ cố gắng khắc phục điều đó".
Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, Phát được kì vọng sẽ giành được tấm HCV đơn nam về cho đoàn Quân đội.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论