首页 财经内容详情
VietinBank tặng vàng SJC cho khách hàng sử dụng sản phẩm bảo lãnh

VietinBank tặng vàng SJC cho khách hàng sử dụng sản phẩm bảo lãnh

分类:财经

标签: # đế la gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

电报群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Từ nay đến hết tháng 11, VietinBank triển khai chương trình khuyến mại để dành tặng 68 chỉ vàng SJC 9999 cho khách hàng may mắn khi sử dụng sản phẩm bảo lãnh tại ngân hàng này - Ảnh: VTB

Đồng hành với các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong những tháng cuối năm, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi "Phát hành bảo lãnh, trúng vạn lộc vàng" từ nay đến hết 30-11.

Theo đó, doanh nghiệp được VietinBank phát hành cam kết bảo lãnh mới với mức phí từ 10 triệu đồng trở lên và sử dụng dịch vụ ngân hàng số VietinBank eFAST sẽ có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng.

Tổng cộng gồm 30 giải thưởng với 68 chỉ vàng SJC 9999 sẽ tặng cho các doanh nghiệp may mắn, trong đó giải nhất là một lượng vàng SJC.

Chương trình ưu đãi áp dụng các loại bảo lãnh gồm bảo lãnh dự thầu, bảo lãnh thực hiện hợp đồng, bảo lãnh hoàn trả tiền tạm ứng, bảo lãnh thanh toán, bảo lãnh vay vốn, bảo lãnh bảo hành…

Đồng thời, VietinBank cũng triển khai chương trình ưu đãi bảo lãnh bậc thang lớn nhất trong năm 2022 dành cho khách hàng doanh nghiệp sử dụng sản phẩm bảo lãnh theo chuỗi, với mức ưu đãi lên tới 40%.

Như vậy, khi đề nghị phát hành cam kết bảo lãnh mới tại VietinBank, khách hàng không chỉ được hưởng mức phí ưu đãi mà còn có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn trong chương trình quay số trúng thưởng.

Đặc biệt, với vị thế là một ngân hàng hàng đầu, bảo lãnh do VietinBank phát hành có độ tin cậy cao, được chấp nhận rộng rãi và có thể xác thực thông qua website www.vietinbank.vn/lcverify .

Với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của VietinBank, khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn phương thức bảo lãnh phù hợp với nhu cầu, đặc thù và ngành nghề của doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

VietinBank miễn, giảm các loại phí thiết yếu cho doanh nghiệp

Nhằm gia tăng ưu đãi cho doanh nghiệp, trong năm 2022, phí các dịch vụ chuyển tiền, ngoại tệ, tài khoản số đẹp, thẻ tín dụng sẽ được Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) miễn, giảm tối đa.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论